Cơ quan Thuế hỗ trợ Doanh nghiệp khởi nghiệp, Doanh nghiệp mới thành lập quyết toán thuế năm 2018

Nhằm hỗ trợ và cung cấp kiến thức cần thiết cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp mới thành lập về quyết toán thuế năm 2018, chiều ngày 18/02/2019, Cục Thuế Thừa Thiên Huế đã tổ chức buổi trao đổi và hỗ trợ về kiến thức quyết toán thuế năm 2018.

      Hoạt động này là một trong chuỗi các sự kiện thuộc “Chương trình hỗ trợ quyết toán thuế năm 2018” được tổ chức thường niên trong hơn 5 năm qua, hướng tới mục tiêu hỗ trợ và cung cấp những kiến thức bổ ích, thiết thực, giải đáp những khó khăn, vướng mắc của các đơn vị trước và trong quá trình thực hiện quyết toán thuế hàng năm.

      Đến với chương trình hỗ trợ lần này, đại diện các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp mới thành lập đã được các đơn vị tư vấn: Công ty Cổ phần Hồng Đức, Trung Tâm đào tạo Kế toán – Thuế – Kiểm toán ATA Huế, Đại lý Thuế Niềm Tin Việt chia sẻ những kinh nghiệm, những lưu ý quan trọng trong quyết toán thuế năm 2018. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cùng với cơ quan thuế trao đổi và tháo gỡ những khó khăn vướng mắc liên quan đến quyết toán thuế Thu nhập doanh nghiệp (TNDN) và Thu nhập cá nhân (TNCN).

Ông Trần Minh Đức – Giám đốc Công ty Cổ phần Hồng Đức chia sẻ những lưu ý về quyết toán thuế năm 2018

Đại lý Thuế trao đổi những vấn đề thuộc lĩnh vực thuế

Cán bộ Thuế hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp tại bộ phận một cửa

      Trong thời gian tới, Cục Thuế Thừa Thiên Huế sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị tư vấn, Đại lý Thuế, Hiệp hội doanh nhân trẻ,… thực hiện triển khai và mở rộng Chương trình hỗ trợ quyết toán thuế năm 2018, bố trí cán bộ hỗ trợ trực tiếp tại bộ phận một cửa của cơ quan Thuế nhằm tạo sự hỗ trợ thuận tiện nhất cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thực hiện quyết toán thuế nhanh chóng và hiệu quả.

Cục thuế Thừa Thiên Huế đồng hành cùng các cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp.
Chung nhan Tin Nhiem Mang