Cục Thuế tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán tài chính

Nhằm mục đích bồi dưỡng cho đội ngũ công chức toàn ngành Thuế những kiến thức về nghiệp vụ kế toán hiện hành; đọc, lập, phân tích và kiểm tra báo cáo Tài chính doanh nghiệp và quản lý tài chính, tài sản công. Từ ngày 21/2/2019 đến ngày 23/2/2019, Cục Thuế Thừa Thiên Huế phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Huế tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán Tài chính. Tham dự và chỉ đạo Lớp bồi dưỡng có đồng chí Hà Văn Khoa – Cục trưởng Cục Thuế, đồng chí Phạm Minh Kiên – Phó Cục trưởng Cục Thuế, TS. Nguyễn Đình Chiến – GV Đại học Kinh tế Huế, Th.s Nguyễn Thị Ái Mỹ – GV Đại học Kinh tế Huế cùng toàn thể cán bộ công chức các Phòng chức năng thuộc Văn phòng Cục và các đồng chí Lãnh đạo, công chức làm công tác Kiểm tra Thuế và Quản lý nợ Thuế; Lãnh đạo Đội Nghiệp vụ – Tuyên truyền hỗ trợ tại các Chi cục Thuế.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hà Văn Khoa – Cục Trưởng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của nghiệp vụ Kế toán Tài chính đối với công tác quản lý Thuế, qua đó các công chức Thuế đang làm việc tại các Phòng Thanh tra, kiểm tra, Kê khai, Quản lý nợ,… không những phải có kiến thức chuyên môn nghiệp vụ vững vàng mà còn phải không ngừng rèn luyện, bồi dưỡng kiến thức về kế toán Tài chính để đáp ứng được yêu cầu công việc hiện nay.

Hội nghị đã được lắng nghe các giảng viên đến từ trường Đại học Kinh tế Huế trình bày các chuyên đề về:

– Kiến thức nghiệp vụ kế toán tài chính hiện hành

– Đọc, lập, phân tích và kiểm tra BCTC doanh nghiệp

– Cập nhật chính sách pháp luật thuế hiện hành, cách theo dõi chi phí thuế TNDN trên sổ sách kế toán và BCTC

– Quản lý tài chính, tài sản công.

Sau khóa học, các học viên sẽ thực hiện một bài kiểm tra cuối khóa để đánh giá những kiến thức đã tiếp thu được trong suốt quá trình học, qua đó học viên có cơ hội để tự đánh giá và hoàn thiện kiến thức chuyên môn của bản thân nhằm đáp ứng cho yêu cầu công việc trong giai đoạn hiện nay.

Một số hình ảnh tại Lớp bồi dưỡng:

nguyen-dinh-chien

TS. Nguyễn Đình Chiến – GV Đại học Kinh tế Huế trình bày tại Lớp bồi dưỡng. Ảnh: T/H

hoc-vien

Đông đảo học viên lắng nghe các Chuyên đề về kế toán Tài chính. Ảnh:T/H

Cục thuế Thừa Thiên Huế đồng hành cùng các cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp.
Chung nhan Tin Nhiem Mang